Newstin BN

Welcome to NewsTin365 !

Nơi trải nghiệm cuộc sống đẹp

Châu Bùi phải chuẩn bị kỳ công như thế nào trước show thời trang quốc tế

Châu Bùi phải chuẩn bị kỳ công như thế nào trước show thời trang quốc tế

châu bùi milan fashion week 2023

Một fashionista như Châu Bùi khi tham gia show diễn thời trang quốc tế phải chuẩn bị như thế nào ? để có những giây phút sành điệu tỏa sáng nhất khi đặt chân đến Milan fashion week.

Châu Bùi hiện tại là đại diện duy nhất Việt Nam, tham dự những show diễn đình đám như Gucci, Prada, Moschino, Dolce & Gabbana, Châu Bùi đều được làm khách mời ngồi ghế hàng đầu tại các show diễn thời trang quốc tế.

Chuẩn bị hành lý với số lượng khủng

châu bùi diện mốt nội y

Châu Bùi chia sẻ rằng với chuyến đi Châu Âu lần này cô và ekip phải chuẩn bị đến 100kg hành lý, cô còn nói thêm với kinh nghiệm chinh chiến trước những đấu trường thời trang quốc tế, sự chuẩn bị của cô và ekip chưa bao giờ được cho là đủ.

Việc các trường hợp bất khả thi như các buổi thử đồ của các nhà mốt nổi tiếng có kích cỡ quá khổ, nên Châu Bùi luôn chuẩn bị những dụng cụ chỉnh sửa quần áo như kim chỉ, kẹp và băng dính, và may mắn thay cô luôn có thợ may sát cánh theo cùng, nên trước những khoảnh khắc phải sửa đồ đều diễn ra thuận lợi hơn.

Có thể bạn muốn biết thêm:   Nếu không muốn bị nhìn già trước tuổi hãy tránh ngay những kiểu chân váy này

Lần này Châu Bùi thử trang phục của thương hiệu thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana, trước thời gian bay sang Milan 2 ngày, cô gặp phải tình huống trang phục quá lớn, nhưng nhà mốt đã nhanh chóng sửa kịp thời trang phúc trước ngày Châu Bùi tham gia tuần lễ thời trang.

châu bùi trang phục ấn tượng

Châu Bùi bày tỏ những buổi diễn thử đồ của cô luôn xảy ra những tình huống vừa khóc vừa cười, với các tình huống bất ngờ đối với các fashionista sẽ xảy ra như “cơm bữa”. Châu Bùi còn cho biết thêm năm 2022, trong một lần tham gia sự kiện Dior, cô khá căng thẳng trước show diễn khi thất lạc hành lý, trước những sự cố, cô và ekip đều phải bình tĩnh và xử lý tình huống một cách khéo léo nhất, tạo hình khác trước dự định tuy không phải tuyệt mỹ nhất nhưng đã đủ gây ấn tượng trước sự kiện.

Châu Bùi còn cho biết thêm, cứ mỗi chuyến đi cô lại tích lũy cho bản thân thêm kinh nghiệm, khó khăn lớn nhất với Châu Bùi là trước những chuyến đi, phải tính toán kỹ lưỡng trước khâu lựa chọn trước số lượng khủng với 40~50 trang phục, và những trang phục đó đều phải đi kèm với những phụ kiện phối hợp đúng với trang phục.

Có thể bạn muốn biết thêm:  Những địa điểm du lịch miền Tây nổi tiếng nên đến 2023

Không đi theo xu hướng thời

Trước khi tham dự những show thời trang quốc tế, Châu Bùi phải giải một bài toán khó, vì chuẩn bị trang phục với số lượng lớn nên rất dễ xảy ra trường hợp lập đi lập lại, nên phải biết cách chuyển hóa hình ảnh đa dạng ở phong cách cá nhân, Châu Bùi còn chia sẻ thêm cho dù công việc có căng thẳng như thế nào thì cô vẫn vui, vì đây là đam mê của cô.

Có thể bạn muốn biết thêm:  Bên trong ngôi nhà mới của diễn viên hài Thu Trang – Tiến Luật có gì?

Với mùa thời trang lần này, Châu Bùi sẽ ưu tiên cho những trang phục thể hiện tinh thần thương hiệu và phù hợp chủ đề show diễn và phong cách của bản thân. 

Khi đến show diễn Châu Bùi đến show diễn thời trang Prada, được giới truyền thông khá săn đón vì sở hữu trang phục ấn tượng với thiết kế tông xám.

chau bui chuẩn bị trang phục

Có thể bạn muốn biết thêm:  Bỏ túi 10 thương hiệu thời trang công sở đẹp cho năm 2023

Show diễn Gucci, Châu Bùi diện mốt nội y ngồi vị trí hàng đầu của show diễn, với phong cách phối đồ lần này, cô toát lên vẻ sexy và cá tính, trang phục phối hình tam giác logo của nhà mốt, và khoác lên mình chiếc áo của Moschino Châu Bùi và ekip thực hiện một bộ ảnh động đáo bên cạnh hồ ở công viên.

Tính đến thời điểm hiện tại, fashionista Châu Bùi là đại diện Việt Nam góp mặt tại các show diễn thời trang đình đám quốc tế nhiều nhất.    

Có thể bạn muốn biết thêm:Khám phá top 3 con đường có những ngôi nhà đa màu sắc đang làm mưa làm gió hiện nay  

Những câu hỏi thường gặp 

Q:Châu Bùi là ai ?

A: Châu Bùi là fashionista thường đại diện Việt Nam góp mặt tại các show diễn thời trang đình đám quốc tế nhiều nhất

ads2_Guess-the-score

Next Post

Những Bộ Nail Làm Mưa Làm Gió Năm 2023

週二 2 月 28 , 2023
Đối với phụ nữ ngày nay, làm đẹp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thời điểm nào là thích hợp để làm nail phụ thuộc vào lịch trình và sự thoải mái của bạn. Mỗi người có nhu cầu và thời điểm khác nhau. Vì vậy, đừng ngại việc lựa chọn mẫu nail phù hợp xu hướng hiện nay nào!
mau-nail-hot-2023