Newstin BN

Welcome to NewsTin365 !

Nơi trải nghiệm cuộc sống đẹp

Rap Việt tuyển sinh – Cách đăng ký Rap Việt mùa 3 : Tổng hợp các thông tin về Rap Việt mùa 3

Rap Việt tuyển sinh – Cách đăng ký Rap Việt mùa 3 : Tổng hợp các thông tin về Rap Việt mùa 3

dang-ky-rap-viet-mua-3
dang-ky-rap-viet-mua-3

Chương trình Rap Việt mùa 3 đã quay trở lại với nhiều sự mới mẻ từ các vị huấn luyện viên, từ các vị ban giám khảo của chương trình. Kể cả các thí sinh đến đăng kí Rap Việt mùa 3 và chất lượng các thí sinh tham gia cũng rất là khác. Hãy cùng admin tìm hiểu về cách đăng ký rap Việt mùa 3 và những điểm mới trong Rap Việt mùa 3 này nhé.

Có thể bạn muốn biết thêm : Mang thai lần 2 nhưng nhan sắc Nhã Phương vẫn “Ở cái tầm”

Chương trình Rap Việt

Rap Việt là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng rap của Việt Nam. Chương trình này đã trở thành một hiện tượng văn hóa và góp phần thúc đẩy sự phát triển của âm nhạc rap trong nước và được nhiều các bạn trẻ tham gia đăng ký Rap Việt mùa 3 . Chương trình Rap Việt phát sóng lần đầu tiên vào năm 2020 và được sản xuất bởi đài truyền hình Viettel Media.

Mục tiêu của chương trình là tìm kiếm và phát triển những tài năng rap đầy tiềm năng, tạo điều kiện cho các rapper trình diễn và khám phá sự sáng tạo của họ.

Có thể bạn muốn biết thêm : Tết Đoan Ngọ – Sự tích và ý nghĩa trong văn hóa truyền thống của người Việt

Cách đăng ký Rap Việt mùa 3

Cach-dang-ky-Rap-Viet-mua-3
Cach-dang-ky-Rap-Viet-mua-3

Cũng giống như các mùa trước thì việc đăng ký Rap Việt mùa 3 năm nay cũng không có gì thay đổi so với các mùa trước. Chỉ cần một vài bước cơ bản là các rapper tương lai cũng có thể thành công đăng ký Rap Việt mùa 3. 

Bước 1: Tải mẫu đơn & điền đầy đủ thông tin https://bit.ly/FormCasting_RapViệt

Bước 2: Gửi mẫu đơn đã điền đầy đủ về email: rapviet@viechannel.vn và đính kèm với một số link sản phẩm âm nhạc của các bạn.

Có thể bạn muốn biết thêm : Dàn huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 mới toanh bạn đã biết chưa ? 

Casting Rap Việt mùa 3

Casting-Rap-Viet-mua-3
Casting-Rap-Viet-mua-3

Để có thể tham gia vào vòng casting bạn cần gửi mẫu đăng ký rap việt mùa 3 qua các kênh thông tin chính thức của Rap Việt. Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu gửi bài dự thi qua hình thức video, trong đó bạn trình bày các kỹ năng rap của mình. Hướng dẫn cụ thể về cách gửi bài dự thi sẽ được cung cấp trong quy định của chương trình.

Sau đó thông qua tuyển chọn ban giám khảo của Rap Việt sẽ xem xét và đánh giá các bài dự thi. Họ sẽ lựa chọn những thí sinh có tiềm năng để tiến vào vòng tiếp theo.

Mới đây thì Rap Việt mùa 3 đã chính thức có các buổi casting đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Với Rap Việt mùa 3 này thì sức hút còn mạnh hơn Rap Việt mùa 2. Ngay từ sáng sớm đã có hơn 2000 thí sinh đăng ký Rap Việt mùa 3 chờ bước vào vòng tuyển chọn. Từ vòng casting này  thì đã có sự xuất hiện của ba vị giám khảo rất quen thuộc đó là Suboi-JustaTee-Karik bộ ba giám khảo cực kì quyền lực và là những người đã làm nên thành công của Rap Việt những mùa trước đó. Sau khi trải qua 4 buổi casting tại 2 miền các vị giám khảo đều có nhạn xét chung đó là năm nay các thí sinh đến đăng ký Rap Việt mùa 3 vòng casting đều mang những màu sắc mới mể làm cho Suboi-JustaTee-Karik đểu rất bất ngờ và không muốn bỏ qua thí sinh nào. 

Có thể bạn muốn biết thêm : Hari Won đến phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành bằng Mercedes-Maybach S450 mới toanh hơn 9 tỷ

Rap Việt màu 3 tập 1

Mới đây vào ngày 27/05 thì chương trình rap Việt mùa 3 đã chính thức lên sóng truyền hình với những phần trình diễn bất ngờ đến từ các thí sinh.

Một điểm bất ngờ nữa trong Rap Việt mùa 3 này là DJ Mie đã được thay thế bởi DJ WuKong trong chương trình Rap Việt mùa 3 này. 

Rap Việt màu 3 tập 1 | Nữ rapper 17 tuổi

Nu-rapper-17-tuoi
Nu-rapper-17-tuoi

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng ký Rap Việt mùa 3 chương trình năm nay, nữ rapper 17 tuổi này đã gây sốt tại chương trình với phần trình diễn “Việt Nam kiêu hùng”. Một màn trình diễn thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào về dân tộc đã giúp cho thí sinh nay thu về những lời khen từ các vị huấn luyện viên và cả từ phía khán giả. Thí sinh trẻ tuổi này đã nhận được bốn chọn của 4 vị huấn luyện viên và 100% bình chọn từ phía khán giả. 

Rap Việt màu 3 tập 1 | Rapper LGBT Pháp Kiều

Rapper-LGBT-Phap-Kieu
Rapper-LGBT-Phap-Kieu

Ở Rap Việt màu 3 tập một này còn được chứng kiến màn tái xuất của rapper LGBT Pháp Kiều, ở chương trình này Pháp Kiều đã thể hiện abrn rap “Đóa hoa hồng 1”. Với giai điệu hiện đại “Đóa hoa hồng 1” của Pháp Kiều dã nhận được bốn lượt chọn từ 4 vị huấn luyện viên. JustaTee cũng đã chia sẻ rằng “Đây là thí sinh Rapper LGBT đầu tiên trong lịch sử Rap Việt được tất cả các HLV và giám khảo đứng lên ủng hộ như thế này, đây chính là thành công của em”. Không những vậy Pháp Kiều cũng nhận được những cơn mưa lời khen từ 4 vị huấn viện.

Có thể bạn muốn biết thêm : Lý Hải và vợ đã nhờ khán giả giúp đỡ khi phim “Lật mặt 6” của họ bị livestream và quay lén tràn lan

Một số câu hỏi thường gặp

Q: Ban giám khảo chương trình rap việt màu 3 gồm những ai?

A: Ban giám khảo chương trình rap việt màu 3 gồm những gương mặt quan thuộc : Suboi-JustaTee-Karik bộ ba giám khảo cực kì quyền lực

Q: Cách thức đăng ký tham gia rap Việt?

A: Bước 1: Tải mẫu đơn & điền đầy đủ thông tin https://bit.ly/FormCasting_RapViệt
Bước 2: Gửi mẫu đơn đã điền đầy đủ về email: rapviet@viechannel.vn và đính kèm với một số link sản phẩm âm nhạc của các bạn.

ads2_Guess-the-score

Next Post

Sự Hấp Dẫn của Giải Cầu Lông Indonesia Mở Rộng

週五 6 月 9 , 2023
Xem Giải Cầu Lông Indonesia Mở Rộng là một trải nghiệm đầy kịch tính và hấp dẫn. Người xem sẽ được chứng kiến những trận đấu cầu lông đỉnh cao giữa các tay vợt hàng đầu thế giới.
xem-giai-cau-long-indonesia-mo-rong