Newstin BN

Welcome to NewsTin365 !

Nơi trải nghiệm cuộc sống đẹp

Đan Tiên lên tiếng xin lỗi Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang, sau vụ bị dân tình “vạch trần”

Đan Tiên lên tiếng xin lỗi Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang, sau vụ bị dân tình “vạch trần”

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

Chuyện gì đã xảy ra với Đan Tiên Miss International Queen 2023 ? 

Các diễn đàn sắc đẹp gần đây đã bàn tán xôn xao về sự việc liên quan đến Nguyễn Đan Tiên – một thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Theo những thông tin mới nhất, Nguyễn Đan Tiên đã bị phát hiện từng sử dụng một tài khoản có tên Quynh Anh Nguyen để đăng tải những bình luận tiêu cực và gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Hương Giang idol – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Ngoài ra, Nguyễn Đan Tiên còn thách thức các FC (fanclub) của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang (Hương Giang idol) bằng những lời lẽ không hay. Tình trạng này đã gây ra sự chú ý đáng kể của cộng đồng mạng và được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Biết thêm :Tại sao nhóm nhạc sao hạng A Hàn Quốc BlackPink lại được giới trẻ Việt Nam yêu thích? Giải mã sức hút của BlackPink!

Quá khứ bị phanh phui của Đan Tiên 

Vào ngày 25/03, Nguyễn Đan Tiên, thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 do Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang tổ chức , đã đăng bài xin lỗi hoa hậu chuyển giới Hương Giang và FC của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang sau khi bị phát hiện từng sử dụng tài khoản giả danh để phát ngôn tiêu cực về họ. Tuy nhiên, đa số khán giả không chấp nhận hành động xin lỗi này, cho rằng đó chỉ là hành động “cấp cứu” tạm thời trong vụ bê bối của thành viên đội Bùi Quỳnh Hoa.

Một số bình luận cho rằng nếu Nguyễn Đan Tiên không phải là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, liệu Hương Giang có nhận được lời xin lỗi từ Nguyễn Đan Tiên. Điều này cho thấy cô không xin lỗi vì hành động của mình, mà chỉ vì bị phát hiện ra. Nếu cô đã nhận ra lỗi sai của mình trước khi bị chỉ trích từ cộng đồng mạng, thì liệu cô có truyền cảm hứng gì cho cộng đồng LGBT khi đăng quang Hoa hậu?

Biết thêm : Giới thiệu Top 8 các tay vợt hàng đầu và mang về thành tích vẻ vang cho lịch sử Việt Nam

Xúc phạm chính cộng đồng của mình

Nguyễn Đan Tiên xúc phạm cộng đồng LGBT

Ngoài ra, có ý kiến cho rằng Nguyễn Đan Tiên và Bùi Quỳnh Hoa đều đã kỳ thị và xúc phạm cộng đồng LGBT. Nếu Nguyễn Đan Tiên thực sự là nạn nhân của bạo lực mạng, cô cần phải thay đổi suy nghĩ và hành động của mình. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng nếu Nguyễn Đan Tiên xin lỗi Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang trước khi bê bối này bị phát hiện, có lẽ tình hình đã được giải quyết một cách khác biệt.

Biết thêm : Bật mí Top 5 nữ diễn viên Việt Nam đẹp và tài năng được rất nhiều khán giả yêu thích

Lùm xùm thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang có quá khứ đen tối 

Lùm xùm thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang có quá khứ đen tối

Mỹm Trần đang là một trong 12 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Miss International Queen 2023 của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đảm nhiệm và được cho là có khả năng đạt được thành tích cao nhất. Tuy nhiên, cô đã bị chỉ trích vì trước đó từng livestream trên ứng dụng B- để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, và đã có những thông tin thiếu xác thực về nghề nghiệp của cô lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, Miss International Queen 2023 Mỹm Trần đã lên tiếng phản bác những thông tin này và xác nhận rằng cô làm việc này là để có tiền trang trải cuộc sống và thực hiện ước mơ của mình. Nhiều khán giả vẫn ủng hộ cô và hy vọng cô sẽ đạt được thành tích cao nhất tại cuộc thi.

Biết thêm : Top 10 Phim bộ Hàn Quốc hay nhất

Cuộc thi hoa hậu chuyển giới Hương Giang có quá nhiều drama 

Cuộc thi hoa hậu chuyển giới Hương Giang có quá nhiều drama 

Đại sứ hoàn mỹ Việt Nam, còn được biết đến với cái tên Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, đã chính thức bắt đầu từ giữa tháng 2/2023. Cuộc thi năm nay đã có sự tham gia của 68 thí sinh trong vòng chung kết. Các phần thi được trình diễn trực tiếp trên sóng truyền hình và hiện đang đến tập thứ 6. Đêm chung kết dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu tháng 4.

Cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ Việt Nam có sự góp mặt của dàn huấn luyện viên bao gồm Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Thủy Tiên, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 – Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 – Quỳnh Mai, và Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022 – Bùi Quỳnh Hoa. Ngoài ra, còn có nhiều thí sinh nổi bật như Đan Tiên, Tường San, Thanh Thị Kha Nữ, Nguyễn Thiên Hân, và Mỹm Trần.

Tuy nhiên, sau khi lên sóng, cuộc thi đã gặp phải những bình luận trái chiều vì sự nổi lên của drama (thị phi). Nhiều người cho rằng cuộc thi quá Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang chú trọng vào những tranh luận, cãi vã hay phát ngôn thiếu tinh tế của các huấn luyện viên và thí sinh.

Biết thêm :Những điều nhận trợ cấp bảo hiểm mà bạn nên biết 2023 !!!

Những câu hỏi thường gặp

Q:  Hương Giang idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới vào năm nào?

A:Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới vào năm 2018.

ads2_Guess-the-score

Next Post

Kết quả gây thất vọng của U23 Việt Nam tại giải Doha Cup 2023 !

週三 3 月 29 , 2023
Đội tuyển bóng đá Việt Nam u23 Việt Nam chúng ta đang có mặt tại Qatar cọ xát với các đội tuyển mạnh tại sân chơi giao hữu quốc tế U23 Doha Cup 2023, giải đấu u23 Doha Cup sẽ được diễn ra vào 23/3/2023~29/3/2023, với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Philippe Troussier
Bóng đá Việt Nam