Newstin BN

Welcome to NewsTin365 !

Nơi trải nghiệm cuộc sống đẹp

Nếu muốn khởi nghiệp thành công hãy đọc 2 cuốn sách

Nếu muốn khởi nghiệp thành công hãy đọc 2 cuốn sách

muốn khởi nghiệp thành công hãy đọc hai cuốn sách sau
sách kinh doanh

13 Nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu (Think And Grow Rich)

Cha đẻ của thể loại sách kinh doanh thành công bật nhất mọi thời đại này không ai khác chính là Napoleon Hill (1883–1970), tuy ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó tại bang Virginia, nhưng với niềm khao khát thay đổi cuộc sống, ông đã không ngừng cố gắng học tập, lao động không ngừng khiến cho mọi người trên thế giới đều phải thán phục ngưỡng mộ.

think and grow rich
sách kinh doanh

Trước khi nổi tiếng với vị trí tác giả của Nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu ông còn được biết tới là một nhà cố vấn của Tổng thống mỹ lẫy lừng Franklin D. Roosevelt. Think And Grow Rich sẽ mang đến cho đọc giả các hướng dẫn cũng như “công thức” hữu hiệu giúp phát triển bản thân gặt hái thành công trong cuộc sống. Không những thế, thông qua việc ứng dụng các nguyên tắc quản lý nhóm để lập kế hoạch xây dựng phát triển theo hướng thực tế. 

think and grow rich
sách kinh doanh

Xem thêm: Mẫu đầm mặc đẹp 2023

Thêm vào đó, Napoleon Hill cũng nói lên được tầm quan trọng của việc nắm bắt các cơ hội học tập, làm việc, đầu tư, kết nối với nhân lực để mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. 13 Nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu không chỉ là một cuốn sách chỉ đơn giản chỉ cho bạn kiến thức kinh doanh, mà bên trong nó còn chứa đựng một lời khuyên giúp bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

think and grow rich
sách kinh doanh

Think And Grow Rich sẽ luôn là một cuốn sách giá trị và có khả năng thay đổi cuộc sống của nhiều người. Đây là một cuốn sách bán chạy kinh điển nhất mọi thời đại. Kiến ​​thức trong cuốn sách có thể được áp dụng cho hầu hết những thách thức mà chúng ta gặp phải hàng ngày.

13 Nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Napoleon Hill là một cuốn sách gối đầu giường cho mọi thế hệ nên mọi người có thể tìm mua ở bất kỳ hiệu sách nào trên toàn quốc hay có thể mua hàng online, vì đây luôn là sự lựa chọn tốt, có nhiều deal giảm giá cực hời nên mọi người hãy cân nhắc nhé.

Xem thêm: Chọn Quà Valentine Cho Người Yêu

Dạy con làm giàu (Rich Dad Poor Dad)

Rich Dad Poor Dad là tác phẩm nổi bật nhất của tác giả Robert T. Kiyosaki được xem là một nhà đầu tư, doanh nhân, triệu phú, diễn giả và tác giả tài ba và thành đạt nổi tiếng tại Mỹ. 

rich dad poor dad
sách kinh doanh

Robert T. Kiyosaki là tác giả của cuốn sách Dạy con làm giàu (Rich Dad Poor Dad) nổi tiếng nhất thế giới với số lượng bán ra hơn 42 triệu bản. Hơn nữa, ông còn viết 18 cuốn sách khác có liên quan đến việc kinh doanh, đầu tư, kinh tế, tài chính… 

rich dad poor dad
sách kinh doanh

Bộ sách Dạy con làm giàu bao gồm 13 cuốn với nhiều nội dung khác nhau nhưng tất cả đều xoay quanh vấn đề thu nhập thụ động nhờ cách nhận biết các tiềm năng đầu tư, giáo dục tài chính. 

Xem thêm: Xu hướng phong cách & lối sống 2023

Bộ sách Dạy con làm giàu 13 cuốn bao gồm:

1. Cha giàu cha nghèo

2. Sử dụng nguồn vốn để được thoải mái về tiền bạc

3. Để trở thành nhà đầu tư lão luyện

4. Để có khởi đầu thuận lợi về tài chính

5. Để có sức mạnh về tài chính

6. Những câu chuyện thành công

7. Ai đã lấy tiền của tôi?

8. Để có những đồng tiền tích cực

9. Những bí mật về tiền bạc, điều mà bạn không học ở nhà trường

10. Trước khi bạn thôi việc

11. Trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ người khác

12. Xây dựng con thuyền tài chính của bạn

13. Nâng cao chỉ số IQ tài chính

Thông qua nội dung của 13 cuốn sách, Kiyosaki phân biệt rõ ràng giữa người giàu và người nghèo, giúp người đọc hiểu rõ hơn về vấn đề tiền bạc, của cải và nợ nần. Vì không biết cách quản lý của cải, họ trở nên nghèo hơn. Người giàu không làm việc để kiếm tiền, họ bắt tiền làm việc cho họ. Người nghèo chỉ biết kiếm tiền và theo đuổi tiền. 

rich dad poor dad
sách kinh doanh

Nếu bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy những suy nghĩ của mình về việc trở nên giàu có và khởi nghiệp sẽ trở nên rõ ràng hơn. Tại thời điểm này, bạn nhận ra sức mạnh của đồng tiền và hiểu rõ hơn về kiến ​​thức tài chính cũng như cách quản lý tài chính hợp lý. Từ đó, chúng tôi nhìn thấy những cơ hội mới để áp dụng kinh nghiệm, thủ thuật và bài học của các doanh nghiệp thành công nhằm mang đến một góc nhìn khác về tài chính.

Xem thêm: Những cách bảo vệ tóc hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Xem thêm: THÁI CÔNG: Đôi Bàn Tay Vàng Của Làng Thiết Kế Việt

Q:Những cuốn sách kinh doanh hay ?

A:Cha giàu cha nghèo, sử dụng nguồn vốn để được thoải mái về tiền bạc, để trở thành nhà đầu tư lão luyện

ads6_changeable-style

Next Post

Gợi ý 10 cuốn sách về tình yêu sâu sắc

週四 2 月 2 , 2023
Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua dăm ba mối tình trong đời và gặp thất bại trong chuyện tình cảm. Do đó, nếu bạn đang mất phương hướng trong tình yêu cũng như cuộc sống, hãy tìm và đọc một cuốn sách hay về tình yêu. Từ đó, tâm hồn yêu thương của bạn sẽ được nuôi dưỡng và rút ra thêm được nhiều bài học thú vị.
Gợi ý 10 cuốn sách về tình yêu sâu sắc