Newstin BN

Welcome to NewsTin365 !

Nơi trải nghiệm cuộc sống đẹp

Gợi ý 10 cuốn sách về tình yêu sâu sắc

Gợi ý 10 cuốn sách về tình yêu sâu sắc

Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua dăm ba mối tình trong đời và gặp thất bại trong chuyện tình cảm. Do đó, nếu bạn đang mất phương hướng trong tình yêu cũng như cuộc sống, hãy tìm và đọc một cuốn sách hay về tình yêu. Từ đó, tâm hồn yêu thương của bạn sẽ được nuôi dưỡng và rút ra thêm được nhiều bài học thú vị. Theo dõi admin để mở ra cánh cửa tri thức phía dưới nhé!

Gợi ý 10 cuốn sách về tình yêu sâu sắc

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” là cuốn sách của tác giả trẻ Rosie Nguyễn thuộc thể loại self-help. Dù có nhiều chỉ trích và chê bai, nhưng sự thật vẫn là sự thật, và không thể phủ nhận những tinh hoa mà cuốn sách mang lại. Nói một cách đơn giản, khi bạn đã có mục đích hoặc cảm hứng rõ ràng, bạn nên tập trung hoàn thành những thử thách lớn trong cuộc sống. Bằng cách đó, khi bạn nhìn lại thành công của mình, bạn sẽ có thể suy ngẫm lại những suy nghĩ của mình theo một ‘phương thức’ hoàn toàn mới: Giá trị của tuổi trẻ ‘Phiên bản 2.0!

Đọc thêm: Gợi ý những nơi vui chơi tại Sài Gòn

999 lá thư gửi cho chính mình

999 lá thư gửi cho chính mình

999 lá thư gửi cho chính mình là một tuyển tập gồm 999 câu trích dẫn, những ghi chú ngắn được tác giả viết cho chính mình về đủ loại vấn đề mà thanh thiếu niên phải đối mặt trên đường đi.

Cuốn theo chiều gió

Cuốn theo chiều gió

Cuốn theo chiều gió là cuốn sách về thời gian không chỉ sống đúng với tên tuổi của tác giả mà còn là bức tranh chân thực về tình yêu đối với thời chiến, con người và đất nước trong thời Nội chiến. Tác phẩm này được quay vào năm 1937 trên cánh đồng lúa.

Đọc thêm: Xây Nhà Phong Cách Tối Giản

10 bí mật của tình yêu

10 bí mật của tình yêu

Cuốn sách này nói về hành trình khao khát tình yêu của một chàng trai và mỗi hoàn cảnh của mười người mà anh gặp đều mang đến một bài học sâu sắc và nhân văn. Do đó, đây không chỉ là một cuốn sách hay mà còn là kim chỉ nam để có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Phụ nữ yêu như thế nào

Phụ nữ yêu như thế nào?

Cuốn sách viết về các chủ đề phổ biến và khám phá các khía cạnh và quan điểm mới. Nó không chỉ đi sâu vào tâm lý phụ nữ mà còn cả cách thoát khỏi một tình yêu có thể hủy hoại bạn.

Đọc thêm: Mẫu đầm mặc đẹp 2023

Năm ngôn ngữ tình yêu

Năm ngôn ngữ tình yêu

Mô tả ngắn gọn năm ngôn ngữ tình yêu. Điều này bao gồm những lời yêu thương, hành động từ thiện, quà tặng, chia sẻ thời gian và tiếp xúc thân thể. Tác giả đào sâu và làm rõ từng chủ đề xuyên suốt tác phẩm, cuối cùng đi đến kết luận rằng mỗi chúng ta đều có một “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau.

Rừng Na Uy

Rừng na uy

Rừng Na Uy là tác phẩm xuất sắc mang tính vượt thời gian của thời đại. Các nhân vật mà tác giả mô tả là những người cô đơn đang tìm kiếm sự kết nối với nhau. Và kết thúc truyện chúng ta có một nhân vật phải tìm đến cái chết để thoát khỏi nỗi đau này.

Đọc thêm: Xu hướng phong cách & lối sống 2023

Xin cạch đàn ông

Xin cạch đàn ông

Giọng văn hài hước, nữ tính, với những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, những mối quan hệ, quan hệ với cha mẹ con cái, “chồng cũ” và “vợ mới của chồng cũ”, chuyện củ hành tỏi, con mèo tôi gặp trong buổi ngày, con chim nhỏ, “dịu dàng”.

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim

Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim

Cuốn sách Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim đề cập đến hầu hết các vấn đề nam nữ trong xã hội, những khác biệt tâm lý cơ bản giữa nam và nữ. Từ đó giúp họ có cái nhìn khác về mọi khía cạnh của cuộc sống chung và riêng.

Đọc thêm: Nếu muốn khởi nghiệp thành công hãy đọc 2 cuốn sách

Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật

Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật

Mặc kệ thiên hạ, sống Như Người Nhật là tác phẩm tâm lý nổi tiếng bán chạy nhất giúp bạn tìm lại sự cân bằng cảm xúc, chữa lành vết thương và vượt qua trầm cảm trong cuộc sống hàng ngày bằng cách cùng nhau thực hành các bài tập trị liệu tâm lý đơn giản.

Những câu hỏi thường gặp

Q:Những cuốn sách về tình yêu sâu sắc ?

A:999 lá thư gửi cho chính mình,Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?,Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim

ads5_million

Next Post

Những cuốn sách thay đổi tư duy của bạn

週五 2 月 3 , 2023
Tư duy nhạy bén luôn là một lợi thế mạnh của một con người, giữa người với người hơn nhau là ở cách tư duy. Tư duy càng tốt, càng sắc bén thì việc rèn luyện các kỹ năng càng nhanh hơn và hiệu quả hơn.
nhung-cuon-sach-thay-doi-tu-duy