Newstin BN

Welcome to NewsTin365 !

Nơi trải nghiệm cuộc sống đẹp

Xu hướng phong cách & lối sống 2023

Xu hướng phong cách & lối sống 2023

Bước qua năm 2023 những người trẻ đã bắt đầu thay đổi phong cách cả lối sống, New York Times dự đoán trong năm nay sẽ thịnh hành phong cách nhẹ nhàng, đồ thủ công sẽ là xu hướng của năm nay.

Chất mềm mại ưa chuộng  

Các nhà thiết kế thời trang như Marco Simonetti cho ra mắt bộ sưu tập mới như giày đan móc, túi xách độn bông. Vào xuân 2023  Jil Sander cũng gân ấn tượng mạnh với trang phục ví cầm tay lông vũ.

Thổi phồng trong giao tiếp

Trong cuộc sống đối với những tình huống trớ trêu, đôi khi những lời nói dối ít nhiều sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, khi bạn nói với cách khéo léo sẽ giúp đối phương cảm thấy vui vẻ hơn, 2023 là năm được cho là năm thổi phồng ngọt ngào, nhằm làm đẹp lòng đối phương, tuy nhiên cũng phải ứng phó một cách khéo léo, đừng làm thái quá, tránh những trường hợp tranh cãi xảy ra.

Có thể bạn muốn biết thêm :Mẫu đầm mặc đẹp 2023

Không dùng dây giày

Buổi sáng trước khi ra khỏi nhà, chúng ta đã khá ngán với việc buộc dây giày rồi đúng không? nối tiếp mốt 2022 giày lười,năm 2023 sẽ ưu tiên cho sự thoải mái nên giày Birkenstock Boston và giày lười UGG là hình ảnh thường thấy trên đường phố.

Ngày nay nhân viên văn phòng đến công ty sẽ có xu hướng mang giày ba lê và giày bệt.

Có thể bạn muốn biết thêm :Chọn Quà Valentine Cho Người Yêu

Tích cực và lạc quan 

 Tình hình đại dịch Covid-19 khởi sắc hơn ở năm 2023, nên tinh thần mọi người  sẽ ổn định hơn, sẽ không cực đoan hay tiêu cực như những năm trước, thay vào đó mọi người sẽ quan tâm và tìm lại cuộc sống tích cực hơn, tích cực tham gia các hoạt động. 

Kỹ năng tự tay DIY

  Với tình trạng lạm phát kinh tế càng ngày càng khủng hoảng, đồng lúc khả năng chi tiêu của mọi người cũng sẽ có phần thay đổi, sẽ ít chi tiền cho những sản phẩm đắt tiền hơn, thay vào đó mọi người sẽ có xu thế tự tay làm ra những trang phục, phụ kiện sáng tạo.

Có thể bạn muốn biết thêm :Bí quyết để có trang phục Fashion diện những ngày tết

Hàng fake sôi nổi

Năm 2023 thị trường thời trang “đạo nhái “ sẽ bắt đầu sôi nổi trở lại, nhưng thương hiệu nổi tiếng với phiên bản “ nhái “ sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng điện tử, những nhà kinh doanh “ hàng fake” luôn lợi dụng tâm lý thích logo với sự xa xỉ của người tiêu dùng để kiếm lợi nhuận.

Thời trang quần lửng áo hoodie 

Trước kia mọi người sẽ có khá nhiều định kiến nếu ở nơi công cộng hoặc địa điểm sang chảnh với việc ăn mặc áo hoodia và quần lửng. Nhưng đối với dạo gần đây mọi người sẽ nâng cao xu hướng sống thoải mái hơn. 

Có thể bạn muốn biết thêm :Phong trào trà sữa Google Doodle minigame “ pha chế “

Bắt chuyện với người lạ

Có thể bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng khi trò chuyện với người lạ tại rạp xem phim, sân bay, công viên,…v.v… nhưng bắt đầu từ năm 2023 giao tiếp sẽ có phần thay đổi. Mọi người sẽ cởi mở và bắt chuyện với nhau một cách thường xuyên hơn, khi cởi mở với người khác bạn sẽ dễ dàng loại bỏ những cảm giác cô đơn.   

Giảm đồ uống có chứa caffeine 

Bắt đầu từ năm 2022, đã dần dần xuất hiện những thức uống không chứa cồn tại các quán bar,pub. Năm 2023 tiếp tục tiếp nối, các quán cà phê nổi tiếng dần dần áp dụng nhiều hơn trong menu, mọi người sẽ hạn chế các thức uống có chứa caffeine hơn, nhầm vươn tới cuộc sống lành mạnh trong tương lai.

Có thể bạn muốn biết thêm :Món ăn vặt được giới trẻ không ngừng yêu thích

Những câu hỏi thường gặp 

Q:Xu hướng phong các lối sống 2023 ?

A:Tích cực và lạc quan, bắt chuyện với người lạ, giảm đồ uống có chứa caffeine.

ads2_Guess-the-score

Next Post

Xây Nhà Phong Cách Tối Giản

週二 1 月 31 , 2023
Những năm gần đây phong cách tối giản được “réo” lên như một phong trào của thời đại mới, vậy Minimalism style là gì? Có gì hấp dẫn mà thu hút một phần đông người hưởng ứng? Hãy xem bài viết sau để hiểu rõ lí do nhé
xây nhà tối giản